Your search results

6 lời khuyên hữu ích để bán nhà nhanh gọn

Posted by janustql on 27 Tháng Năm, 2014
0
Rate this post

1. Hãy tìm đại lý bất động sản phù hợp

Đại lý có kiến ​​thức tốt về thị trường, cam hiểu khu vực sẽ lập được hồ sơ bán hàng tốt và hiệu quả. Đại lý sẽ cử nhiếp ảnh gia bất động sản chuyên nghiệp đến chụp hình, lấy thông tin, tiếp thị tài sản của bạn và cố gắng tối đa để thương lượng giá bán tốt nhất.

2. Định giá cạnh tranh

Điều quan trọng là bạn phải định giá hợp lý bất động sản. Định giá quá cao có thể khiến những bên mua tiềm năng thất vọng, nhưng định giá quá thấp nghĩa là bạn mất giá trị bất động sản của mình. Đại lý bất động sản sẽ có trách nhiệm nghiên cứu và xác định một mức giá thích hợp, nhưng bạn cũng nên tự nghiên cứu một chút. Nếu sau 01 tháng, bạn không nhận được phản hồi từ bên mua tiềm năng, bạn nên cân nhắc định giá căn nhà của mình thấp hơn hoặc chuyển sang đại lý mới.

3. Cần dọn dẹp nhà sạch sẽ

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng, thu gom tất cả những đồ lặt vặt, dọn nhà sạch sẽ để tạo không gian sống thoải mái, thoáng đãng, tạo cảm tình cho bên mua tiềm năng khi đến xem nhà.

4. Tạo ấn tượng tốt ngay từ phút đầu tiên

Những ấn tượng đầu tiên là quan trọng nhất. Nếu bạn muốn bán nhà mau lẹ, kịp thời, bạn phải đảm bảo tạo ấn tượng đầu tiên tốt đẹp. Điều này không có nghĩa là bạn phải tiến hành tu sửa, tân trang lớn, nhưng những việc sửa chữa nhỏ và sơn mới là cần thiết. Cần đảm bảo các cửa ra vào, cửa sổ phải sạch sẽ. Nếu có thể nên thay các tay nắm cửa cũ hoặc sơn lại biển số nhà, v.v. Cắt tỉa cây xanh gọn gàng, trồng một vài bông hoa tươi để làm cho cảnh quan tươi sáng, thu hút.

5. Sửa chữa những gì cần sửa chữa

Bạn cần sửa những thứ như gạch bong tróc trong nhà, đặc biệt là phòng tắm, cần thay thảm và đánh bóng sàn, sửa ngăn kéo, tủ và bản lề và đảm bảo không đường ống nào bị rò rỉ. Tùy thuộc vào thời gian, cũng như số tiền bạn muốn dành cho việc sửa chữa, bạn cũng có thể nâng cấp một vài đồ đạc và sơn lại nội thất

6. Có thể phải đưa ra một số ưu đãi bổ sung (nếu thực sự bắt buộc)

Đôi khi bạn có thể phải đưa ra một số ưu đãi để chốt giao dịch. Đa phần bên mua đều thích những ưu đãi về tài chính, vì vậy, có thể, để giữ chân bên mua, bạn đồng ý thanh toán một số chi phí sửa chữa, kiểm tra theo yêu cầu bên mua.

Bán nhà có thể là một quá trình dài, căng thẳng, nhưng nếu bạn tuân thủ các mẹo nêu trên, mọi thứ sẽ suôn sẻ và thành công.

.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings