click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Your search results

Hóa giải thế sát vị trí nhà trong phong thủy

Posted by janustql on 16 Tháng Bảy, 2022
0
Rate this post

Theo kiến thức phong thủy trong bất động sản, một căn nhà có khuyết điểm về phong thủy thường gây ra nhiều trở ngại, bất trắc trong cuộc sống cho các thành viên sinh sống. Bởi vậy khi tư vấn nhà đất, người môi giới cần nhận diện được những thế sát phong thủy, đánh giá xem mức độ có nghiêm trọng hay không? Những thế sát này được hiểu là tác động tạo ra năng lượng xấu, các yếu tố có hại cho con người. Cụ thể, người môi giới có thể nhận diện nhanh một số thế sát theo hướng dẫn dưới đây.

– Thương sát: chỉ những ngôi nhà có đường đâm thẳng vào. Gia chủ sinh sống trong những ngôi nhà này dễ gặp vấn đề về sức khỏe, thương tật hay họa đổ máu. Tuy nhiên, không phải ngôi nhà nào có đường đâm thẳng vào cũng phạm thương sát. Để xác định nên căn cứ vào chiều dài của con đường, mật độ người đi lại trên đường, tương quan giữa độ rộng của đường và ngôi nhà. Khi phạm thương sát, để hóa giải hãy thiết kế khoảng sân phía trước nhà, tiểu cảnh hoặc trồng cây xanh, treo gương cầu lồi.

Thương sát nhà hóa giải

– Xung bối sát: chỉ những ngôi nhà có đường đâm thẳng vào phía sau. Điều này đồng nghĩa với việc gia chủ sinh sống dễ bị tiểu nhân hãm hại. Để hóa giải xung bối sát, có thể tạo khoảng sân vườn phía sau hoặc trồng cây xanh, treo gương cầu lồi để giảm bớt dòng khí.

– Cắt cước sát: Theo sách phong thủy trong bất động sản, cắt cước sát là thế sát xuất hiện ở những ngôi nhà nằm ở vị trí quá gần xa lộ hoặc đường cao tốc. Sinh sống trong ngôi nhà phạm thế sát này, tính tính gia chủ hay thay đổi, khó giữ được tiền bạc. Để hóa giải cắt cước sát, nên thiết kế một khoảng đệm (sân vườn) phía trước nhà. Trong trường hợp là nhà cao tầng, có thể để trống toàn bộ tầng 1 làm khoảng đệm.

– Liêm đao sát: chỉ những ngôi nhà có dòng nước uốn lượn hay con đường có phản cung hướng về phía nhà. Gia chủ sống trong ngôi nhà có thế sát như “lưỡi đao chém tới” dễ gặp thương tật. Muốn hóa giải nên trồng cây phía trước nhà để che chắn hoặc treo gương cầu lồi.

– Thiên trảm sát: chỉ ngôi nhà đối diện với khoảng trống (khe hở) của hai căn nhà phía trước đứng song song tạo thành. Thế này tựa như có một thanh đao trảm xuống căn nhà. Nhà bị Thiên trảm sát, những người sinh sống dễ bị bệnh, thương tật. Công việc làm ăn không thuận lợi, tiềm bạc làm được bao nhiêu đi hết bấy nhiêu,… Để hóa giải, nên trồng cây hoặc treo gương cầu lồi ở vị trí khe hở. Bên cạnh đó, nên thiết kế cửa chính tránh đối diện trực tiếp với khe hở.

– Độc âm sát: là thế sát thường có ở những căn nhà gần nhà tang lễ, bệnh viện, nghĩa trang. Chủ nhân những ngôi nhà này tính cách dễ cô độc, ngủ không ngon giấc, hay nằm mơ. Muốn hóa giải độc âm sát, nên trồng thêm cây tre trúc. Loại cây này có nhiều khí dương lại giúp hấp thụ âm khí. Ngoài ra, có thể tăng cường dương khí bằng cách nuôi thêm các con vật như chim cảnh, chó cảnh,…

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings